ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม

ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม

Industrial Supply Division (ISD) สินค้าอุตสาหกรรมจากผู้ผลิตชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ โดยสินค้าอุตสาหกรรมที่บอร์เนียวฯ นำมาจำหน่าย ประกอบไปด้วย กลุ่มสินค้าความปลอดภัยส่วนบุคคลและสิ่งแวดล้อม กลุ่มสินค้าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงรักษาในโรงงานอุตสาหกรรม กลุ่มสินค้างานขัด-ตัด-เจาะ กลุ่มสินค้าเทปและกาว กลุ่มสินค้าเครื่องมือช่าง เครื่องมือไฟฟ้า เครื่องมือลม และกลุ่มสินค้าอุปกรณ์วัสดุสิ้นเปลืองในการก่อสร้าง ปัจจุบันบอร์เนียวฯ มีสินค้าคุณภาพจากแบรนด์คู่ค้าชั้นนำ ที่รองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น โรงงานอุตสาหกรรมหรือสถาบัน ร้านฮาร์ดแวร์ และตัวแทนจำหน่ายสินค้าอุตสาหกรรม ผ่านทีมงานที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญคอยดูแลลูกค้าทั่วประเทศ สุดท้ายนี้หากนึกถึงสินค้าอุตสาหกรรมให้นึกถึงเรา ทำธุรกิจกับบอร์เนียวฯ มั่นใจ สินค้าดีมีคุณภาพ มีการรับประกันสินค้า และให้บริการหลังการขาย พร้อมยืนเคียงข้างสนับสนุนในทุกธุรกิจของคุณ 

All Products
 • GTO แผ่นเจียร์ 7"x6มม. เบอร์ 24

  ใช้สำหรับเจียรขนาด 7" ลบส่วนเกินของชิ้นงาน ลบครีบ ลบคม เหมาะกับงานที่ต้องการความเร็ว และมีพื้นที่งานขนาดใหญ่ ทำจากเม็ดทราย AO (Aluminum oxide)

  อ่านต่อ ซื้อสินค้า
 • สเปรย์พียูโฟม SPARKO

  เนื้อโฟมโพลียูรีเทน 100% ไม่มีสาร CFC ขยายตัวปิดช่องว่าง รูโพรง รอยต่อและหลุม เหมาะสำหรับงานโครงสร้าง ติดตั้ง ซ่อมแซม สามารถตัดแต่งเนื้อโฟมและทาสีทับได้

  อ่านต่อ
 • TONGA หมวกนิรภัยแถบเลื่อนรองใน 6 จุด สีน้ำเงิน

  ผลิตจากพลาสติก ABS เนื้อดี ทนทานต่อแรงกระแทก แรงเจาะทะลุ ขอบหมวกออกแบบเพื่อการระบายของเหลวออกจากลำตัวของผู้สวมใส่

  อ่านต่อ

ติดต่อบอร์เนียวฯ

สอบถาม เสนอแนะ และพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าและบริการกับเราได้ที่นี่!

ติดต่อเรา