ผลิตภัณฑ์ยานยนต์

ผลิตภัณฑ์ยานยนต์

Automotive Aftermarket Division (AAD) มุ่งเน้นในเรื่องของการจัดจำหน่ายอะไหล่ยานยนต์สำหรับตลาดทดแทน โดยส่วนใหญ่เป็นวัสดุสิ้นเปลืองที่ต้องเปลี่ยนตามระยะเวลา สินค้ายานยนต์ที่บอร์เนียวฯ นำมาจำหน่าย ประกอบไปด้วย กลุ่มแบตเตอรี่และยางสำหรับยานยนต์และรถบรรทุก กลุ่มอะไหล่ยานยนต์ อาทิ โช้คอัพ ผ้าเบรก คลัทช์ ไส้กรอง สายพาน น้ำมันหล่อลื่น ฯลฯ กลุ่มผลิตภัณฑ์ซ่อมสี บำรุงรักษารถยนต์ และกลุ่มอะไหล่สำหรับจักรยานยนต์ เรามีสินค้ายานยนต์คุณภาพจากแบรนด์คู่ค้าที่น่าเชื่อถือ และมีการให้บริการ
โลจิสติกส์ที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น ร้านแบตเตอรี่ แอร์ ไดนาโม ร้านอะไหล่รถยนต์และรถจักรยานยนต์ ร้านสีพ่นรถยนต์
ศูนย์บริการ อู่ซ่อมช่วงล่าง เปลี่ยนยางและศูนย์ล้อ อู่ซ่อมเครื่องยนต์ รวมทั้งอู่ซ่อมสีและตัวถัง โดยมีพนักงานขายจากบอร์เนียวฯ ที่คอยดูแลและให้บริการหลังการขายอยู่ทั่วทุกภูมิภาค

All Products
 • GTO แผ่นเจียร์ 7"x6มม. เบอร์ 24

  ใช้สำหรับเจียรขนาด 7" ลบส่วนเกินของชิ้นงาน ลบครีบ ลบคม เหมาะกับงานที่ต้องการความเร็ว และมีพื้นที่งานขนาดใหญ่ ทำจากเม็ดทราย AO (Aluminum oxide)

  อ่านต่อ ซื้อสินค้า
 • สเปรย์พียูโฟม SPARKO

  เนื้อโฟมโพลียูรีเทน 100% ไม่มีสาร CFC ขยายตัวปิดช่องว่าง รูโพรง รอยต่อและหลุม เหมาะสำหรับงานโครงสร้าง ติดตั้ง ซ่อมแซม สามารถตัดแต่งเนื้อโฟมและทาสีทับได้

  อ่านต่อ
 • TONGA หมวกนิรภัยแถบเลื่อนรองใน 6 จุด สีน้ำเงิน

  ผลิตจากพลาสติก ABS เนื้อดี ทนทานต่อแรงกระแทก แรงเจาะทะลุ ขอบหมวกออกแบบเพื่อการระบายของเหลวออกจากลำตัวของผู้สวมใส่

  อ่านต่อ

ติดต่อบอร์เนียวฯ

สอบถาม เสนอแนะ และพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าและบริการกับเราได้ที่นี่!

ติดต่อเรา